Ứng dụng tốt nhất dành cho iPhone (Bạn đang ở trang 4)

Cập nhật lúc 08h44' ngày 18/08/2010

Ăn uống và giải trí

Yelp

Yelp giúp bạn tìm kiếm đồ ăn, quán ăn gần nhất. Nó cũng có thể đưa ra cho bạn một số bí quyết, hướng dẫn giúp bạn chọn nhà hàng, quán ăn dễ dàng hơn. Nếu đang tìm kiếm một địa điểm ăn uống gần với bạn, Yelp là một cách tuyệt vời (miễn phí) để bạn có lựa chọn tốt nhất.

MenuPages

Một điều mà Yelp không thực hiện được là đưa cho bạn một menu của nhà hàng mà nó gợi ý, và đó chính là lý do tại sao MenuPages xuất hiện. Trong khi ứng dụng này có thể có một chút rườm rà, nhưng nó vẫn thực sự cần thiết cho bạn trong quá trình du lịch.

IMDb

IMDb là nguông thông tin phim tuyệt vời dành cho bạn. Ứng dụng này tập trung vào việc đưa thông tin lên màn hình máy iPhone của bạn. Một tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng IMDb là nó còn cung cấp lịch chiếu phim miễn phí.

TV Forecast

TV Forecast có chức năng đơn giản là để mắt tới lịch chiếu của bất kì một chương trình nào sắp được trình chiếu. Điền tên của bất kì chương trình nào đang được chiếu và TV Forecast sẽ cung cấp cho bạn lịch chiếu của chương trình này. Trong khi bạn có thể sở hữu phiên bản miễn phí TV Listing và tiết kiệm được 1,99 đô, nhưng TV Forecast vẫn là một lựa chọn tốt hơn hẳn.

PhoneFlicks

Trong khi bạn có thể xem Netflix trên iPhone của mình với những tính năng đã hạn chế, nhưng nếu bạn muốn quản lý kiểu sắp xếp cũ của Netflix thì PhoneFlicks có thể cùng bạn thực hiện điều này. Chức năng của ứng dụng này rất đơn giản, cho phép bạn chỉnh sửa và tìm kiếm tiêu đề mới bằng cách tìm kiếm. Ngoài ra, ứng dụng này hoạt động mà không tốn của bạn một xu nào cả.

Nghệ thuật

GorillaCam

Nếu bạn đang tìm kiếm một camera đầy đủ các tính năng thì bạn nên xem qua GorillaCam. Đây là một ứng dụng đến từ Gorillapod tripods, cho phép bạn “cải tiến” camera của iPhone, với rất nhiều tính năng như timer, chụp nhiều lần trong cùng một lúc, on-screen, hay chụp bất kì nơi nào. Chú ý: có rất nhiều lời phàn nàn rằng Gorillacam có thể có những vấn đề về spyware. Vì vậy, bạn nên chú ý khi sử dụng chương trình này.

Snapture

Nếu bạn thực sự muốn camera của mình được tối ưu hóa toàn diện, Snapture là một ứng dụng mà bạn nên để mắt tới. Ứng dụng này có thể tiêu tốn của bạn 1,99 đô, nhưng nó thực sự đáng để thay thế ứng dụng camera tích hợp sẵn trong iPhone của bạn. Ngoài tính năng giúp bạn chụp được những bức ảnh đẹp hơn, bạn còn sở hữu những công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản. Sức lôi cuốn nhất của Snapture nằm ở chỗ nó có thể chụp ảnh nhanh chóng trên iPhone. Chỉ cần mở ứng dụng, chụp ảnh và bạn đã có một bức ảnh.

HipstaMatic

Hipstamatic được sử dụng như mô phỏng một camera cũ và lưu trữ lại film ảnh, cung cấp những bức ảnh ngộ nghĩnh. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý: đây là một trong những ứng dụng dễ gây “nghiện” nhất, và bạn sẽ phải bỏ ra 1 đô mỗi lần muốn sử dụng một ống kính mới hoặc flash.

Pano 

Pano là ứng dụng đắt nhất trong danh sách khi nó “tiêu tốn” của bạn 3 đô, nhưng lại có thể tạo một số bức pano lớn, ấn tượng ngay trong điện thoại iPhone. Ứng dụng hoạt động bằng cách thu thập nhiều bức ảnh khác nhau rồi ghép chúng lại với nhau. Mặc dù kết quả không phải lúc nào cũng tuyệt vời, nhưng thực sự đây là ứng dụng nên có trong iPhone của bạn.

SketchBook

Trong khi SketchBook là một trong những ứng dụng có thể hoạt động trên màn hình cỡ lớn như của iPad thì không có lý do gì chúng ta không thể sử dụng ứng dụng này cho iPhone. Với một số bút vẽ và bút chì, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên với những điều bạn làm được với ứng dụng này. Khi hoàn thành, bạn có thể chuyển sang định dạng file ảnh. 3 đô là giá của ứng dụng, nhưng điều quan trọng là bạn sẽ đồng tình rằng nó đáng với mức giá đó.

Với hơn 225 ngàn ứng dụng trên iTunes App Store, rất khó để có thể hạn chế, lọc ra những ứng dụng tiện ích nhất. Tuy nhiên, như đã nói ở đầu bài báo, những ứng dụng chúng tôi đưa ra đều rất cơ bản, tiện ích và giá miễn phí hoặc không tốn nhiều tiền của bạn. hy vọng rằng bài báo này có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn.

Trang: 
Lamle (Lifehacker.com)
Đánh giá(?):
META.vn | Mua sắm trực tuyến
Bài viết mới nhất
Xem tất cả
Bài viết cũ hơn cùng chủ đề