Hướng dẫn cài đặt Android 4 trên Windows PC

Cập nhật lúc 09h52' ngày 28/03/2012

Quản Trị Mạng - Bài viết này sẽ hướng dẫn người dùng cài đặt và sử dụng Android 4 (Ice Cream Sandwich) trên Windows PC của họ bằng các phần mềm miễn phí.

1. Trước hết, người sử dụng cần download hai chương trình cài đặt. Đầu tiên là 7-Zip. Việc cài đặt rất dễ dàng bằng cách nhấn Next một vài lần. Sau khi đã cài 7-Zip, download VirtualBoximage file của Android 4 cho VirtualBox. Khi các file đã được download, tìm bộ cài VirtualBox và kích đúp để bắt đầu cài đặt.

android 4

2. Nhấn Next để bắt đầu cài.

setup virtualbox

3. Trong khi cài, một vài thông báo Windows Security xuất hiện. Nhấn Install. Hoặc có thể đánh dấu vào hộp Always trust software from “Oracle Corporation” để các thông báo không xuất hiện nữa.

windows Sec

4. Trên màn hình cuối cùng, bỏ đánh dấu trong hộp Start Oracle VM VirtualBox 4.x after installation và sau đó nhấn Finish.

setup virtualbox

5. Bây giờ VirtualBox đã được cài. Hãy tải image file của Android 4 “Ice Cream Sandwich” vào Box để chạy Android trên Windows. Kích đúp vào file Android-v4.7z.

android-v4

6. Nếu 7-Zip mở ra, xuống luôn bước 11 phía dưới. Nếu nhận được cửa sổ Open with để chọn chương trình, nhấn Browse….

open box

7. Tìm trong ổ C. 7-Zip sẽ được cài trong thư mục Program Files hay Program Files (x86) tùy vào bản Windows.

x86

8. Mở thư mục 7-Zip.

7-zip

9. Chọn 7zFM.exe và nhấn Open.

7zFM

10. Chắc chắn rằng 7-Zip File Manager được chọn từ danh sách chương trình, đánh dấu vào hộp Always use the selected program to open this kind of file sau đó nhấn OK.

openwith

Trang: 
NamNguyen (Theo SimpleHelp)
Đánh giá(?):
META.vn | Mua sắm trực tuyến
Bài viết mới nhất
Xem tất cả
Bài viết cũ hơn cùng chủ đề
Xem tất cả