Nghi ngờ Smartphone Xiaomi lấy cắp dữ liệu
Thử nghiệm của CellphoneS đối với Xiaomi Redmi Note cho thấy, khi kết nối Wi-Fi, chiếc điện thoại này lập tức tự động kết nối với địa chỉ IP đặt tại Bắc Kinh (Trung Quốc) để âm thầm sao lưu tin nhắn, hình ảnh, video… của người dùng.

Lỗ hổng Internet Explorer tăng gấp đôi so với 2013

Một báo cáo gần đây của Bromium Labs đã chỉ ra rằng, Internet Explorer là một trong những phần mềm bị khai thác lỗ hổng nhiều nhất trong năm 2014 với số lỗ hổng bị khai tác tăng hơn 100% kể từ năm 2013.

Số vụ tấn công DDoS tăng mạnh

Nửa đầu năm 2014 tiếp tục chứng kiến các vụ DDoS gia tăng cả về số lượng và cường độ. Trong 6 tháng đầu năm, đã có tới 111 vụ DDoS đạt mức trên 100 Gbps.

Vụ máy bay MH17 đang bị tin tặc lợi dụng rải spam

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo tội phạm đang lợi dụng thảm họa MH17 để rải các đường liên kết độc hại qua Twitter và Facebook.

Apple xác thực 2 bước cho người dùng Việt Nam

Xác thực 2 bước là một tính năng bảo mật rất hữu dụng dành cho những người dùng iPhone và iPad. Mới đây, Apple đã bổ sung thêm 48 quốc gia vào danh sách hỗ trợ, trong đó có Việt Nam, nâng tổng số quốc gia có thể sử dụng tính năng này lên 59 nước.

Microsoft: Mật khẩu mạnh là thừa thãi

Kết quả nghiên cứu mới của Microsoft cho thấy việc sử dụng mật khẩu mạnh cho tất cả các dịch vụ web là thừa thãi. Theo Microsoft, mật khẩu yếu vẫn đủ dùng trong nhiều trường hợp.

Hàng triệu ứng dụng giả nhắm tới smartphone

Các ứng dụng giả tạo vỏ bọc giống như phiên bản chính thức nhưng thực tế được thiết kế để đánh cắp dữ liệu của người dùng, đang gia tăng nhanh chóng nhắm tới người dùng điện thoại Android.

Máy Android đã format vẫn có thể phục hồi dữ liệu

Thông thường trước khi bán máy Android, chúng ta hay format để xóa hết dữ liệu trong đó và nghĩ rằng cách này sẽ an toàn. Tuy nhiên, một thử nghiệm mới đây của Avast đã chứng minh cơ chế "Factory Reset" của Android không hề an toàn như bạn nghĩ.

Người dùng cần cập nhật ngay bản Flash mới nhất

Bản cập nhật Flash mới nhất cho trình duyệt sẽ giúp người dùng Internet ngăn chặn các cuộc tấn công đánh cắp dữ liệu.

Mỗi website có hơn 20 dịch vụ theo dõi người dùng

Sau sự kiện Snowden, hầu hết người dùng Internet đều lo sợ sẽ bị theo dõi bởi các cơ quan tình báo và các tổ chức tội phạm số. Tuy nhiên thực tế là hầu như tất cả các trang web lớn đều đã cài đặt rất nhiều dịch vụ theo dõi người dùng.

Patch Tuesday tháng 7 sẽ có 6 bản vá bảo mật

Trong bản Patch Tuesday tháng 7 này, Microsoft dự kiến sẽ tung ra 6 bản vá bảo mật cho hệ điều hành Windows của mình, một con số ít hơn mức trung bình năm ngoái.

Hacker xâm nhập mạng qua tài khoản LogMeln

Nhiều bài học được rút ra gần đây cho thấy lý do tại sao các công ty phải theo dõi chặt chẽ việc truy xuất của bên thứ ba vào hệ thống mạng của họ.

Tin tặc Nga tấn công công ty phương Tây

Tin tặc Nga đang tấn công hàng trăm công ty dầu khí phương Tây cũng như những công ty đầu tư năng lượng, theo các nhà nghiên cứu an ninh mạng của Mỹ.

CÁC TIN KHÁC
Trang: [1] [2] [3] [Cuối]
Có tất cả 3736 bài viết