Touch ID trên iPhone 6 lại bị "bẻ khóa"
Chỉ sau vài ngày bộ đôi iPhone 6 được bán ra thị trường, các nhà nghiên cứu của Security Research Labs lại tiếp tục phát hiện một phương pháp mới có thể làm dấu vân tay giả, để qua mặt được hệ thống an ninh Touch ID có trên iPhone 6.

Phát hiện lỗi qua mặt màn hình khóa trên iOS 8.0.2

Mới đây tài khoản EverythingApplesPro đã phát hiện lỗ hổng bảo mật cho phép hacker qua mặt màn hình khóa iOS 8.0.2 và chiếm quyền điều khiển thiết bị.

Hacker đưa ra 7 lời khuyên an toàn, tin được không?

Các thiết bị cá nhân có kết nối Interner luôn dễ dàng trở thành mục tiêu tấn công của tội phạm mạng, nhưng không phải ai cũng có ý thức đề phòng việc này.

Phát hiện lỗ hổng bảo mật nguy hiểm hơn "trái tim rỉ máu"

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện một lỗ hổng nghiêm trọng trong các hệ điều hành xây dựng trên cơ sở Unix như Linux hay OS (dùng cho Mac của Apple). Lỗ hổng "Bash", hay "Shellshock" được khuyến cáo là có thể gây ra một mối đe dọa lớn hơn cả "Heartbleed".

Nhiều máy chủ Linux VN dính lỗ hổng nghiêm trọng mức cao nhất

Theo VNCERT, rất nhiều máy chủ Linux cung cấp dịch vụ trực tuyến ở Việt Nam hiện nay có lỗ hổng CVE-2014-6271 nằm trong ứng dụng Bash Shell, thuộc loại lỗ hổng có mức nghiêm trọng cao nhất.

1,4 triệu người dùng của TripAdvisor bị đánh cắp thông tin

Viator, website hỗ trợ đặt các chuyến du lịch trực tuyến của TripAdvisor, thông báo hacker đã tấn công và nắm giữ một lượng lớn thông tin tài khoản của khách hàng.

Cứ 3 phút có 1 thiết bị di động bị xóa sạch dữ liệu

Theo Fiberlink, công ty An ninh và quản lí di động doanh nghiệp, hành động xóa dữ liệu nhằm giải quyết các vấn đề về an ninh cho mỗi doanh nghiệp.

3 dấu hiệu cảnh báo email độc hại người dùng không thể bỏ qua

Email giờ đây gần như là một công cụ làm việc, giao tiếp không thể thiếu được trong cuộc sống, dù các nhà cung cấp dịch vụ luôn tăng cường công tác bảo mật, tuy nhiên các email nhiễm mã độc vẫn có thể tìm cách lọt vào hộp thư của bạn. Hãy tham khảo 3 dấu hiệu cảnh báo email độc hại dưới đây để bảo đảm an toàn cho dữ liệu cá nhân của bạn.

Lỗi trình duyệt đe dọa nghiêm trọng các thiết bị Android

Bất kì điện thoại Android nào không chạy trên phiên bản Android 4.4 đều có nguy cơ bị dính lỗi. Tin tặc có thể khai thác lỗi đó để chiếm quyền điều khiển, truy cập mọi dữ liệu cá nhân trên máy.

Apple cung cấp tính năng xác thực hai bước cho iCloud

Tính năng xác thực hai bước đã được Apple bổ sung vào dịch vụ lưu trữ iCloud của mình nhằm nâng cao khả năng bảo mật.

Lợi dụng "ảnh nóng" để phát tán mã độc

Hãng bảo mật Trend Micro vừa đưa ra cảnh báo tin tặc có thể lợi dụng việc phát tán ảnh nóng của các nghệ sĩ nổi tiếng thông qua dịch vụ iCloud, để chèn mã độc vào máy tính người dùng.

Gần 5 triệu mật khẩu Gmail bị tung lên mạng

Theo ghi nhận từ Daily Dot, lượng tài khoản email trên đã được một hacker Nga có biệt danh "tsvkit" đăng tải lên diễn đàn Bitcoin Nga BTCsec. Các email trên bao gồm tên tài khoản và mật khẩu, 60% trong số đó đang hoạt động, chủ yếu là tài khoản Gmail và Yandex. Những nơi bị ảnh hưởng là Anh, Nga và một số quốc gia nói tiếngTây Ban Nha.

Cảnh báo mã độc link hướng dẫn vẽ ảnh nghệ thuật

Hệ thống giám sát của Bkav ghi nhận sự quay trở lại của loại mã độc ăn cắp tài khoản Facebook dưới một hình thức khá quen thuộc: lừa người dùng tự chạy các đoạn mã javascript trên trình duyệt.

CÁC TIN KHÁC
Trang: [1] [2] [3] [Cuối]
Có tất cả 3765 bài viết