Gần 5 triệu mật khẩu Gmail bị tung lên mạng
Theo ghi nhận từ Daily Dot, lượng tài khoản email trên đã được một hacker Nga có biệt danh "tsvkit" đăng tải lên diễn đàn Bitcoin Nga BTCsec. Các email trên bao gồm tên tài khoản và mật khẩu, 60% trong số đó đang hoạt động, chủ yếu là tài khoản Gmail và Yandex. Những nơi bị ảnh hưởng là Anh, Nga và một số quốc gia nói tiếngTây Ban Nha.

Cảnh báo mã độc link hướng dẫn vẽ ảnh nghệ thuật

Hệ thống giám sát của Bkav ghi nhận sự quay trở lại của loại mã độc ăn cắp tài khoản Facebook dưới một hình thức khá quen thuộc: lừa người dùng tự chạy các đoạn mã javascript trên trình duyệt.

Mã độc tống tiền nguy hiểm nhất lịch sử Android

Một công ty bảo mật tại San Francisco, Mỹ công bố vụ việc mã độc tống tiền lớn nhất nhắm vào nước Mỹ với tổng số 900.000 máy Android bị ảnh hưởng.

Phát hiện lỗi bảo mật khiến iPhone tự gọi điện

Nếu đang sở hữu iPhone, hãy thận trọng khi mở các tin nhắn có chứa số điện thoại bởi chúng sẽ khiến bạn phải trả rất nhiều tiền cước viễn thông.

75000 thiết bị iOS jailbreak dính Malware AdThief

Người dùng iOS hay xem thường tính bảo mật của hệ điều hành Android, vì Android là môi trường mở khá phức tạp. Có nhiều người dùng cũng là nguyên nhân khiến cho các hacker quan tâm đến Android nhiều hơn iOS.

Nguy cơ từ các tiện ích mở rộng trên Chrome

Có khoảng 48.000 các tiện ích mở rộng trên Chrome được dùng để quảng cáo trá hình hoặc đánh cắp dữ liệu. Hầu hết người dùng thông thường đều không thể phát hiện ra những hành động này.

Hơn 75.000 thiết bị iOS bẻ khóa đang bị lợi dụng

Tổ chức bảo mật Virus Bulletin vừa công bố thông tin, những thiết bị di động sử dụng nền tảng iOS của Apple nếu đang trong tình trạng Jailbreak (bẻ khóa), có khả năng đang bị tin tặc lợi dụng để khai thác tiền quảng cáo.

Xuất hiện virus lừa đảo trên Facebook Messenger

Từ chiều tối 17.8, trên các trang Facebook tại Việt Nam bất ngờ xuất hiện một loại virus lây lan theo cách dẫn dụ người dùng nhấn vào một liên kết có hình ảnh avatar của chính họ.

Phát hiện mã độc ẩn náu trong Registry của Windows

Hãng bảo mật Trend Micro đưa ra cảnh báo hãng vừa phát hiện được một loại mã độc mới, có tên mã là Poweliks với khả năng ẩn mình trong chương trình Registry của Windows để đánh cắp thông tin cá nhân người dùng.

Nghi vấn IDM silent lấy cắp mật khẩu người dùng

Phần mềm crack IDM silent vốn có nhiều nghi vấn về bảo mật và được sử dụng dè dặt, mới đây bị nghi ngờ chứa mã độc nhằm đánh cắp mật khẩu người dùng.

Những lỗ hổng bảo mật nguy hiểm nhất hiện nay

Những mã độc xuất hiện sau thường có mức độ nguy hại cao hơn nhiều lần so với các mã độc trước đó. Báo cáo cũng cho thấy, sau máy tính cá nhân, điện thoại di động đang trở thành mục tiêu cho các lỗi bảo mật mới có thể dẫn đến mất cắp dữ liệu hoặc xâm nhiễm thiết bị nếu bị khai thác.

Việt Nam bị tấn công lỗ hổng Windows nhiều nhất

Theo báo cáo mới nhất của Kaspersky Lab, hệ điều hành Windows đang là mục tiêu số một của mã độc mang tên CVE-2010-2568. Trong đó, người dùng Việt Nam đứng đầu danh sách bị tấn công.

FBI dùng mã độc giải quyết vấn đề nặc danh

Ẩn danh trực tuyến là một điều tuyệt vời tuy nhiên chính phủ và các đơn vị thực thi pháp luật Mỹ rất muốn xem những gì đang xảy ra trong thế giới web đằng sau cánh cửa đóng kín.

CÁC TIN KHÁC
Trang: [1] [2] [3] [Cuối]
Có tất cả 3754 bài viết