Vì sao chúng ta thường bỏ qua cảnh báo bảo mật của trình duyệt?
Một trong những điều khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu khi lướt web là các cảnh báo bảo mật, hiện ra với các trang web có những lỗi về bảo mật. Rất nhiều người coi đây là một sự phiền phức, và thường bấm nút để bỏ qua các cảnh báo này.

Mac OS X và iOS dính nhiều lỗ hổng nhất năm 2014

Theo một thống kê được thực hiện bởi GFI thì trong năm 2014, mức độ nguy hiểm và số lỗ hổng bảo mật trên các hệ điều hành phổ biến có xu hướng tăng. Trong đó, Mac OS X và iOS dẫn đầu danh sách các hệ điều hành xuất hiện nhiều lỗ hổng bảo mật nhất.

Dễ dàng xóa ảnh của người khác trên Facebook

Chúng ta lưu hàng trăm thậm chí hàng nghìn bức ảnh trên Facebook, tuy nhiên chỉ bằng một thao tác đơn giản, hacker có thể dễ dàng xóa ảnh trên Facebook của bạn mà không cần hack tài khoản đăng nhập

696969 và qwerty lọt danh sách những mật khẩu tệ nhất 2014

SplashData, công ty nổi tiếng với chương trình quản lý mật khẩu SplashID mới đây đã công bố danh sách 25 mật khẩu tồi tệ nhất năm 2014 dựa trên 3,3 triệu mật khẩu bị rò rỉ trong năm qua.

Tin tặc có thể đánh cắp dấu vân tay từ... ảnh chụp

Một trong những tính năng bảo mật phổ biến nhất trong những năm qua chính là bảo mật bằng dấu vân tay. Tuy nhiên, mới đây, một tin tặc ở châu Âu đã chứng minh rằng phương thức bảo mật này không an toàn như chúng ta nghĩ.

Xuất hiện bản nhái The Interview chứa mã độc

Hãng phần mềm bảo mật McAfee cùng với hai trung tâm bảo mật khác đã phát hiện ra một một ứng dụng giả mạo bộ phim The Interview có chứa mã độc trên Android.

PSN khôi phục sau 3 ngày gián đoạn vì tấn công DDoS

Tối 27/12, mạng PlayStation Network (PSN) bắt đầu “sống lại” đối với phần lớn người dùng sau sự cố gián đoạn dịch vụ kể từ đêm Giáng sinh.

Biến thể mới của mã độc "tống tiền" Reveton

Hãng bảo mật Trend Micro cảnh báo, tin tặc vừa tung ra biến thể mới của mã độc Reveton nhằm tấn công vào máy tính của người dùng đòi tiền chuộc.

Sony lại bị tấn công mạng

Xbox Live và Playstation Network đã đồng loạt bị một nhóm hacker tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) ngay ngày Giáng sinh, theo Bussiness Insider hôm nay 26/12.

Phát hiện lỗ hổng khiến các mạng di động bị tin tặc theo dõi

Các chuyên gia công nghệ thông tin cho biết đã phát hiện lỗ hổng an ninh của các mạng điện thoại di động, cho phép những "kẻ tò mò" đọc tin nhắn của các thuê bao.

Tin tặc tấn công hệ thống quản lý tên miền quốc tế

Tổ chức quản lý tên miền quốc tế ICANN vừa xác nhận, tin tặc đã tấn công vào hệ thống quản lý dữ liệu phân giải tên miền của họ.

Hơn 100 ngàn trang sử dụng Wordpress bị nhiễm malware

Malware (phần mềm độc, phần mềm virus) có tên là SoakSoak được cho là của các haker Nga chế tạo - đã lây nhiễm trên hơn 100 ngàn trang Wordpress thông qua một plugin của bên thứ 3, việc lây nhiễm này diễn ra từ hôm Chủ nhật vừa rồi.

Mã độc tấn công doanh nghiệp, quân đội và giới ngoại giao

Kaspersky Labs vừa tìm ra một loại mã độc mới, cực kỳ nguy hiểm. Mã độc này tấn công vào smartphone chạy Windows Phone, Android, iPhone và các thiết bị BlackBerry chạy ứng dụng Android.

CÁC TIN KHÁC
Trang: [1] [2] [3] [Cuối]
Có tất cả 3799 bài viết