Cảnh báo mã độc phát tán đánh cắp tài khoản Facebook
Thời gian gần đây tại Việt Nam lan truyền một loại virus có khả năng cướp tài khoản Facebook của người sử dụng. Mã độc này đang lây lan theo cấp số nhân vì mỗi tài khoản bị chiếm đoạt lại biến thành một "tổng đài" phát tán virus.

Google cảnh báo lỗ hổng bảo mật trong SSL 3.0

Hôm thứ Ba (14/10), Google thông báo đã khám phá “lỗ hổng trong thiết kế SSL 3.0”.

Dropbox khuyến cáo nên thay đổi mật khẩu ngay lập tức

Nếu bạn đang sử dụng Dropbox, thì hãy lập tức thay đổi mật khẩu bảo vệ đồng thời kích hoạt tính năng bảo vệ 2 lớp vì lỗi hệ thống vừa xảy ra cách đây không lâu.

200.000 ảnh nóng trên Snapchat bị hacker công khai

Khoảng 200.000 hình ảnh và video trên dịch vụ Snapchat, trong đó có nhiều ảnh nóng đã bị hacker tung ra trên diễn đàn 4chan.

Thiết bị IoT cũng có thể gây án mạng

Một báo cáo gần đây dự đoán rằng vụ án mạng đầu tiên được gây ra bởi các thiết bị IoT sẽ xảy ra trước khi kết thúc năm 2014 này.

USB dính lỗ hổng bảo mật cực nguy hiểm

Nguy cơ con người phải đối mặt với một thế giới "không có kết nối USB" đang ngày càng hiện hữu khi đoạn code mã độc BadUSB đã được công bố trong tuần qua.

Người dùng Windows 10 có thể đang bị thu thập dữ liệu

Người dùng sẽ phải cẩn thận với dữ liệu, tài khoản của mình khi sử dụng Windows 10 bởi hệ điều hành này đang bị Microsoft thu thập thông tin.

Phát hiện lỗi qua mặt màn hình khóa trên iOS 8.0.2

Mới đây tài khoản EverythingApplesPro đã phát hiện lỗ hổng bảo mật cho phép hacker qua mặt màn hình khóa iOS 8.0.2 và chiếm quyền điều khiển thiết bị.

Hacker đưa ra 7 lời khuyên an toàn, tin được không?

Các thiết bị cá nhân có kết nối Interner luôn dễ dàng trở thành mục tiêu tấn công của tội phạm mạng, nhưng không phải ai cũng có ý thức đề phòng việc này.

Phát hiện lỗ hổng bảo mật nguy hiểm hơn "trái tim rỉ máu"

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện một lỗ hổng nghiêm trọng trong các hệ điều hành xây dựng trên cơ sở Unix như Linux hay OS (dùng cho Mac của Apple). Lỗ hổng "Bash", hay "Shellshock" được khuyến cáo là có thể gây ra một mối đe dọa lớn hơn cả "Heartbleed".

Nhiều máy chủ Linux VN dính lỗ hổng nghiêm trọng mức cao nhất

Theo VNCERT, rất nhiều máy chủ Linux cung cấp dịch vụ trực tuyến ở Việt Nam hiện nay có lỗ hổng CVE-2014-6271 nằm trong ứng dụng Bash Shell, thuộc loại lỗ hổng có mức nghiêm trọng cao nhất.

1,4 triệu người dùng của TripAdvisor bị đánh cắp thông tin

Viator, website hỗ trợ đặt các chuyến du lịch trực tuyến của TripAdvisor, thông báo hacker đã tấn công và nắm giữ một lượng lớn thông tin tài khoản của khách hàng.

Cứ 3 phút có 1 thiết bị di động bị xóa sạch dữ liệu

Theo Fiberlink, công ty An ninh và quản lí di động doanh nghiệp, hành động xóa dữ liệu nhằm giải quyết các vấn đề về an ninh cho mỗi doanh nghiệp.

CÁC TIN KHÁC
Trang: [1] [2] [3] [Cuối]
Có tất cả 3772 bài viết