Phát hiện lỗ hổng khiến các mạng di động bị tin tặc theo dõi
Các chuyên gia công nghệ thông tin cho biết đã phát hiện lỗ hổng an ninh của các mạng điện thoại di động, cho phép những "kẻ tò mò" đọc tin nhắn của các thuê bao.

Tin tặc tấn công hệ thống quản lý tên miền quốc tế

Tổ chức quản lý tên miền quốc tế ICANN vừa xác nhận, tin tặc đã tấn công vào hệ thống quản lý dữ liệu phân giải tên miền của họ.

Hơn 100 ngàn trang sử dụng Wordpress bị nhiễm malware

Malware (phần mềm độc, phần mềm virus) có tên là SoakSoak được cho là của các haker Nga chế tạo - đã lây nhiễm trên hơn 100 ngàn trang Wordpress thông qua một plugin của bên thứ 3, việc lây nhiễm này diễn ra từ hôm Chủ nhật vừa rồi.

Mã độc tấn công doanh nghiệp, quân đội và giới ngoại giao

Kaspersky Labs vừa tìm ra một loại mã độc mới, cực kỳ nguy hiểm. Mã độc này tấn công vào smartphone chạy Windows Phone, Android, iPhone và các thiết bị BlackBerry chạy ứng dụng Android.

Mã độc nhắm vào Android sẽ tăng trong năm 2015

Theo hãng bảo mật Trend Micro, trước xu hướng các thiết bị chạy Android đang bùng nổ, tin tặc có thể vẫn nhắm vào nền tảng này; dự đoán, trong năm 2015 số lượng mã độc nhắm vào Android sẽ tăng gấp đôi so năm 2014.

Anonymous Malaysia xin lỗi vì tấn công các website Việt Nam

Nhóm hacker tự xưng là Anonymous Malaysia đã đăng lời xin lỗi bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh lên trang Facebook của nhóm.

Năm 2014: 6,2 tỉ cuộc tấn công có chứa mã độc

Theo các chuyên gia bảo mật, trong năm 2014 họ đã nhận thấy sự tăng trưởng đáng kể về số lượng của các cuộc tấn công trên máy tính và thiết bị di động. Đặc biệt là sự phát triển của phần mềm độc hại nhắm vào lĩnh vực tài chính.

Bkav: website “nhái” Haivl có thể đánh cắp tài khoản người dùng

Bkav vừa khuyến cáo người dùng cần cẩn trọng trong việc cung cấp thông tin đăng nhập với các trang web "nhái" Haivl để tránh việc bị đánh cắp tài khoản.

Phát hiện mã độc tấn công các ứng dụng quản lý mật khẩu

Thay vì tấn công vào các tài khoản đơn lẻ của người dùng, hacker đã tiến xa thêm một bước khi tìm cách thu thập toàn bộ các mật khẩu của người dùng thông qua các ứng dụng quản lý mật khẩu.

4,5 triệu dế Android dính mã độc NotCompatible

Công ty bảo mật Lookout cho biết mã độc có tên "NotCompatible" đã lây nhiễm tới 4,5 triệu thiết bị Android tại Mỹ, tính từ tháng 1/2013.

Hacker phát tán ảnh thu từ webcam của người dùng lên mạng

Một nhóm hacker ở Nga đã tạo một website truyền trực tiếp những cảnh sinh hoạt cá nhân của người dùng nhờ thâm nhập được vào các camera kết nối Internet.

Hacker khống chế Wi-Fi khách sạn để ăn cắp bí mật hạt nhân

Tạp chí Wired đã mô tả cuộc tấn công như trong phim vào máy tính của những vị khách VIP trong khách sạn của nhóm tin tặc DarkHotel.

Lợi dụng Outlook Web Access để lấy trộm thông tin

Theo cảnh báo mới nhất của hãng bảo mật Trend Micro, tin tặc đang tiến hành phương thức "trò lừa JavaScript đơn giản nhưng thông minh" nhằm vào những người dùng ứng dụng Outlook Web Access (OWA) của Microsoft để lấy trộm thông tin cá nhân của người dùng.

CÁC TIN KHÁC
Trang: [1] [2] [3] [Cuối]
Có tất cả 3790 bài viết