20 ứng dụng tốt nhất năm 2011 cho iPhone, iPad

Cập nhật lúc 06h27' ngày 01/06/2011

Bài viết giới thiệu 20 ứng dụng dành cho hệ điều hành di động iOS. Các ứng dụng làm việc và giải trí này đều mới, vui nhộn, hữu ích và đặc biệt nhất là chúng đều miễn phí.

1. Photosynth

Chụp thế giới xung quanh bạn bằng iPhone với những hình ảnh panorama 3D đẹp mắt. Ứng dụng này của Microsoft giúp bạn ghép những bức hình lại với nhau và chia sẻ chúng qua dịch vụ trực tuyến của Photosynth hay qua Facebook.

2. Opera Mini 6

Rất tuyệt khi bạn đang dùng một đường truyền chậm, Opera Mini 6 cho iPhone và iPad là một đối thủ đáng gờm của trình duyệt Safari. Tính năng tải nội dung thẻ (tab) ở chế độ nền rất hay và bạn có thể đồng bộ danh sách bookmark với máy tính để bàn nếu máy tính của bạn cũng sử dụng trình duyệt Opera.

3. Nike+ GPS

Ứng dụng đồng hành khi chạy bộ của Nike hiện được cung cấp miễn phí và bạn không cần phải sử dụng giày có cảm biến đặc biệt khi dùng ứng dụng này. Nó có thể lưu lại hành trình chạy bộ của bạn thông qua GPS và gia tốc kế của iPhone.

4. Frisbee Forever

Mở Frisbee, vượt qua các chướng ngại vật và thu nhặt các ngôi sao. Một game đơn giản, thú vị để giải trí, Frisbee Forever là một trong những ứng dụng mới nhất cần có dành cho cả iPhone và iPad.

5. Bing for iPad

Là một sự kết hợp hài hòa giữa công cụ tìm kiếm và tập hợp dữ liệu tương tự như tạp chí, ứng dụng Bing for iPad là cách tuyệt vời để duyệt tin tức, xem phim hay thậm chí thực hiện các thao tác tìm kiếm thông thường.

Trang: 
Theo PC World VN
Đánh giá(?):
META.vn | Mua sắm trực tuyến
Bài viết mới nhất
Xem tất cả
Bài viết cũ hơn cùng chủ đề
Xem tất cả