10 ứng dụng và tiện ích thiết yếu cho Facebook

Cập nhật lúc 10h59' ngày 14/04/2011

Bạn luôn muốn khám phá và tận dụng được hết những ứng dụng (app) và tiện ích (add-on) trên Facebook dù bạn đã là một người dùng quen thuộc của trang mạng xã hội này? Hãy dùng thử 10 ứng dụng và add-on sau đây.

10 ứng dụng và tiện ích mở rộng của Facebook sau đây sẽ giúp bạn ít nhiều trong việc thỏa mãn nhu cầu xem phim, nghe nhạc hay thậm chí muốn dò tìm những người dùng không còn muốn làm bạn với bạn trên Facebook…

3D Status Analyzer

10 ứng dụng và tiện ích thiết yếu cho Facebook

Làm cách nào để cập nhật trình trạng vui hay buồn của bạn sinh động nhất? Và để biết từ ngữ nào bạn thường xuyên sử dụng nhất? Ứng dụng 3D Status Analyzer có thể phân tích những thông điệp mà bạn gửi lên Facebook và sắp xếp những từ ngữ nào thường được sử dụng nhất.

Music by iLike

10 ứng dụng và tiện ích thiết yếu cho Facebook

Với ứng dụng Music by iLike, những người yêu âm nhạc có thể thêm bài hát, tạo và chia sẻ các danh sách bản nhạc, tìm kiếm bản nhạc mới và duyệt qua các danh sách bài hát nổi tiếng trong một thời gian nhất định. Music by iLike còn cho phép bạn liệt kê danh sách buổi hòa nhạc mà bạn đã tham dự, có thể xem địa điểm, ngày diễn ra buổi hòa nhạc và cũng có thể kết nối đến những người khác đang tham gia buổi hòa nhạc đó.

Thêm các biểu tượng trên Facebook

10 ứng dụng và tiện ích thiết yếu cho Facebook

Bạn muốn cảm xúc của mình được bộc lộ một cách độc đáo, đại loại hơi pha chút tưởng tượng và có thêm một ít tính nghệ thuật? FacebookSymbols.com sẽ cung cấp mọi thứ cho bạn. Ở trang này, bạn có thể sao chép và dán tình trạng cập nhật bằng các biểu tượng theo cách của bạn hay để lại trên Tường (wall) của bạn bè. Bạn có thể duyệt qua một dãy danh mục biểu tuợng như khuôn mặt cười, chuỗi ký tự để hiện cảm xúc… Muốn thể hiện cảm xúc đặc biệt hơn, bạn nên dùng cách rải chuỗi ký tự, biểu tượng để tạo ra một biểu tượng có ý nghĩa nhất.

Unfriend Finder

10 ứng dụng và tiện ích thiết yếu cho Facebook

Bạn muốn biết có người bạn nào đó muốn “gạt” bạn ra khỏi danh sách của họ? Unfriend Finder sẽ giúp bạn phát hiện điều này. Cứ mỗi lần bạn đăng nhập, công cụ trên Unfriend Finder sẽ kiểm tra xem người nào đó đã biến mất khỏi danh sách bạn bè của bạn. Nếu nó không tìm thấy người đó trong danh sách nữa, bạn sẽ nhận được thông báo rằng bạn “xóa” họ ra khỏi danh sách hoặc họ đã gạt bạn ra khỏi danh sách bạn bè. Nó cũng thông báo những người đó vẫn đang dùng Facebook hay không còn sử dụng tài khoản Facebook nữa.

Thêm nút “Dislike”

10 ứng dụng và tiện ích thiết yếu cho Facebook

Facebook chưa chính thức thêm vào nút “Dislike”, nhưng bạn cũng có thể tự tạo ra nút này để cập nhật vào tình trạng của bạn. Ứng dụng Magic Updates cho phép bạn tùy biến nút hành động, chẳng hạn như “Dislike” (Không thích), “Hate” (Ghét) hay “Love” (Yêu) và thêm nó vào trong trạng thái cập nhật ngay khi bạn nhấn “Share”.

Trang: 
Theo PC World VN
Đánh giá(?):
META.vn | Mua sắm trực tuyến
Bài viết mới nhất
Xem tất cả
Bài viết cũ hơn cùng chủ đề
Xem tất cả