10 điện thoại Wi-Fi rẻ nhất thị trường

Cập nhật lúc 13h58' ngày 10/03/2010

Giá một chiếc di động có kết nối Wi-Fi thương hiệu Việt hiện chưa đến 1,8 triệu đồng. Bên cạnh đó, Samsung, Nokia, LG cũng có nhiều mẫu Wi-Fi giá rẻ.

Việt Nam là một trong số những quốc gia có sóng Wi-Fi miễn phí nhiều nhất, với khả năng kết nối tốc độ cao, giá rẻ, đây là một trong những thương thức cho phép người dùng lướt web, tham gia kết nối mạng xã hội phổ biến.

Những năm trước đây, tính năng Wi-Fi chỉ xuất hiện trên các mẫu smartphone, PDA phone có giá trên dưới 10 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện tại, không chỉ di động tầm trung của Nokia, Samsung, mà các model giá rẻ, dưới 2 triệu đồng, có bàn phím QWERTY như BlackBerry cũng được gắn chip Wi-Fi.

Dưới đây là danh sách 10 chiếc di động có kết nối Wi-Fi giá rẻ đang bán tốt trên thị trường, phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

K-Touch H999 (1.789.000 đồng)

Có thiết kế mang phong cách điện thoại BlackBerry, K-Touch sở hữu màn hình rộng 2,4 inch, chạy cùng lúc hai SIM hai sóng. Kết nối Wi-Fi trên máy cộng với các phần mềm đi kèm như Yahoo, trình duyệt Opera cho phép người dùng lướt web, chat tốt. Đây cũng là model tích hợp đài FM, tính năng nghe nhạc, xem phim, camera VGA và hỗ trợ làm webcam.

 

F-Mobile B950 (1.889.000 đồng)

Cũng với bàn phím QWERTY, nhưng kiểu dáng của B950 có nhiều nét giống BlackBerry Curve 9800. Máy hỗ trợ hai SIM hai sóng, máy ảnh 2 Megapixel, có giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Samsung S3653W Corby (giá 3,2 triệu đồng)

S3653W là phiên bản thứ hai Corby màn hình cảm ứng điện dung, máy chỉ thêm kết nối Wi-Fi. Giống như model đi trước, máy cũng có thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc, máy ảnh 2 Megapixel và hỗ trợ chơi nhạc, bắt sóng FM. Màn hình cảm ứng của máy khá ấn tượng, cho phép dùng ngón tay điều khiển dễ dàng. Corby Wi-Fi hỗ trợ nhiều tính năng kết nối mạng xã hội.

Samsung Star S5233W (giá 3,65 triệu đồng)

Star Wi-Fi là một trong những chiếc di động bán tốt của Samsung, model không chỉ có thiết kế thời trang, mà còn sở hữu thêm kết nối Wi-Fi cho phép lướt web, vào Facebook tốt. Máy có màn hình cảm ứng, camera 3,2 Megapixel, giao diện TouchWiz với các widget kéo trượt.

Nokia E63 (giá 3,9 triệu đồng)

E63 được xem là chiếc smartphone có kết nối Wi-Fi rẻ nhất hiện nay, model chạy trên hệ điều hành Symbian S60, bàn phím QWERTY, hỗ trợ cả 3G, cho phép người dùng lướt web, soạn thảo văn bản tốt.

Xem tiếp phần tiếp theo

Trang: 
Theo SoHoa
Đánh giá(?):
META.vn | Mua sắm trực tuyến
Bài viết mới nhất
Xem tất cả
Bài viết cũ hơn cùng chủ đề